Tìm kiếm

Trật tự xây dựng, Trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Trật tự xây dựng, Trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Xem thêm 

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Ổ gà trên đường Mai Lão Bạng, xã Nghi Phú

Trục đường Mai Lão Bạng thuộc địa phận xã Nghi Phú,Tp Vinh,hiện tại đã làm xong,tuy nhiên nhiều nắp cống đã bị lún,tạo thành ổ gà,gây mất thẩm mỹ,ảnh hưởng đến an toàn của người đi đường.Đề nghị các cán bộ ngành liên quan phối hợp xử lý.

07/09/2022 06:34

Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Phản ánh bình thường

Trường MN Tư thục xả rác thải sinh hoạt không đúng quy định

Kính gửi UBND TP Vinh, UBND Phường Quang Trung Chúng tôi ở cụm dân cư ngõ 95, Đường Lê Khôi. Hiện tại Trường mầm non chuyên biệt Biển Xanh tại số 1, ngõ 134 Nguyễn Thái Học sau thời gian giãn cách đã đi vào hoạt động, nhưng không có thùng rác công cộng,một số rác thải sinh hoạt trong ngày của nhà trường như bỉm tã, hộp sữa, rác thải sinh hoạt... đều tập trung trước cửa trường và vỉa hè đường đi không được gói gọn trong túi đựng rác; kèm theo tình trạng động vật tha rác thải bừa bãi gây bẩn và ô nhiễm môi trường sống trong khu dân cư.Mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và giải quyết để môi trường sống của người dân trong sạch hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

25/08/2022 17:17

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Xung quanh khu vực phía cuối hồ điều hoà rác thải không gom tập trung và chưa xử lý đúng cách

Hồ điều hoà nơi công dân tập thể dục, khách đi lại quanh bờ hồ tôi thấy xung quanh khu vực phía cuối hồ điều hoà rác thải không gom tập trung và chưa xử lý đúng cách. Dẫn đến rác thải làm ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mỹ quan của Hồ điều hoà

21/08/2022 22:21

Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nắp đậy cống thoát nước Hồ điều hòa

Sau khi phản ánh khu vực hồ điều hoà có các nắp cống thoát không có thì đã được cơ quan chức năng phản hồi. Tuy nhiên đến nay đã gần 2 tháng nhưng chưa thấy được xử lý.

19/08/2022 19:52

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Nhà số 14, Ngõ 311 Nguyễn Văn Cừ, Khối Yên Phúc A, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An ( Nằm sau nhà số 311 Nguyễn Văn Cừ) làm mái tôn chiếm lòng lề đường, trồng cây cho leo lên hành lang lưới điện rất mất an toàn và nuôi gà vịt không xử lý nước thải mùi rất hôi thối cả khu dân cư.

Nhà số 14, Ngõ 311 Nguyễn Văn Cừ, Khối Yên Phúc A, Phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An ( Nằm sau nhà số 311 Nguyễn Văn Cừ) làm mái tôn chiếm lòng lề đường, trồng cây cho leo lên hành lang lưới điện rất mất an toàn và nuôi gà vịt không xử lý nước thải mùi rất hôi thối cả khu dân cư.Các hộ gia đình lân cận đã nhắc nhở rất nhiều, báo với khối xóm nhưng không khắc phục.Nuôi gà vịt mùi rất hôi thối, không đảm bảo vệ sinh.Mùi rất hôi thối và ảnh hưởng đến đời sống của các hộ gia đình lân cận và khu dân cư.Tình trạng này kéo dài rất nhiều năm.Đề nghị Phường Hưng Bình, các cấp giải quyết trả lại môi trường trong sạch, xứng đáng với ngõ phố Văn Minh cho ngõ 311 Nguyễn Văn Cừ.

04/08/2022 10:43 4

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm