Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Góp ý về việc thực hiện các biện pháp linh hoạt phòng, chống Covid-19

Tôi xin được gửi đến lãnh đạo UBND TP Vinh ý kiến: Không nên áp dụng CT16, 16+ lâu dài. Đó chỉ là biện pháp cấp bách tạm thời mà thôi. Việc kéo dài CT16, 16+ sẽ đẩy người dân đến bần cùng, doanh nghiệp phá sản, chuỗi cung ứng đứt gãy, Nhà nước lao đao, niềm tin nhà đầu tư suy giảm. Chính quyền nên áp dụng phân vùng. Những vùng ít nguy hiểm thì thực hiện CT15, 15+, vùng nguy hiểm thì thực hiện CT16, 16+. Người dân và doanh nghiệp cần đi lại làm việc để nuôi sống mình và đất nước. Cần có biện pháp linh hoạt, không được đánh đồng CT16+ cho tất cả.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 323

Ngày gửi: 04/09/2021 13:02

Thời hạn xử lý: 07/09/2021 18:28

Kết quả xử lý

Trung tâm IOC

Kính gửi: Ông/Bà!

  Trung tâm IOC trân trọng trả lời phản ánh của quý Ông/Bà như sau: Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang được các cấp chính quyền và nhân dân trên cả nước nói chung và thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An nói riêng tập trung thực hiện với quyết tâm cao nhất. Thực hiện Quyết định số 3090/QĐ-UBND ngày 22/8/2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và tiếp tục bổ sung một số biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch COVID-19, UBND thành phố Vinh đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm sớm truy vết và khoanh vùng các F0 trong cộng đồng. Cùng với việc thực hiện các biện pháp nâng cao trong phòng chống dịch, Chính quyền Thành phố cũng đã có những chính sách nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn phát sinh trong đời sống sinh hoạt của nhân dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  Trong điều kiện chung của cả nước, chúng ta chưa chủ động được nguồn Vacxin Covid và phương pháp đặc trị ngăn ngừa các chủng virus. Vì vậy, kính mong mọi người dân và doanh nghiệp cùng chia sẻ và đồng hành với chính quyền Thành phố chung tay thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm sớm đưa thành phố Vinh thân yêu trở lại trạng thái bình thường mới.

   Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác trong thời gian tới.

   Trân trọng./

 

07/09/2021 17:31

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (2)
Chấp nhận
Chấp nhận (0)
Không hài lòng
Không hài lòng (0)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh bình thường

Đoạn đường Lệ Ninh kéo dài nối với Nguyễn Chí Thanh có đoạn phía bên dân cư tập trung rất nhiều rác thải mà không ai dọn, cực kỳ mất vệ sinh, ô nhiểm bệnh tật.

Đoạn đường Lệ Ninh kéo dài nối với Nguyễn Chí Thanh có đoạn phía bên dân cư tập trung rất nhiều rác thải mà không ai dọn, cực kỳ mất vệ sinh, ô nhiểm bệnh tật.

16/11/2022 21:25

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Kho hóa Chất nằm ngay khu dân cư đông đúc

Cầu Cứu!!!! Kính gửi Ban lãnh đạo, Nhà tôi ở ngõ 18 Lệ Ninh , phường Quán Bàu, tp Vinh. 6 Năm nay 1 kho hoá chất nằm ngay khu dân cư đông đúc. Hàng ngày mùi hôi thối bay thẳng vào nhà, xả thải ra môi trường khiến các gia đình sống xung quanh hết sức khổ sở. Chúng tôi đã kêu cứu lên Phường, Công an môi trường nhưng đều im lặng....

16/11/2022 09:46

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh khẩn

Kính mong các cấp có thẩm quyền xử lý việc chăn thả Bò phá hoại cây cối cảnh quan ở đường Mai Hắc Đế

Kính mong các cấp có thẩm quyền xử lý việc chăn thả Bò phá hoại cây cối cảnh quan ở đường Mai Hắc Đế và bồn hoa Kênh Bắc! Cây cối đều bị bò phá cho tan nát Xin cảm ơn !

14/11/2022 15:17 3

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

bóng đèn điện cao áp ngõ 54 Lý Thường Kiệt trước cổng đài tưởng niệm liệt sỹ bị cháy

Ban cán sự khối 9 phường Lê lợi phản ánh hiện tại bóng đèn điện cao áp ngõ 54 Lý Thường Kiệt trước cổng đài tưởng niệm liệt sỹ bị cháy mấy ngày không có điện đề nghị khắc phục

11/11/2022 08:10

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh khẩn

tại phía đối diện nhà số 5 ngõ 60 đường Lê Ninh ( đối diện bệnh viên thành phố cơ sơ 2) có 1 cái cây bị mục hiện đã gãy và bị nghiêng ra đường

tại phía đối diện nhà số 5 ngõ 60 đường Lê Ninh ( đối diện bệnh viên thành phố cơ sơ 2) có 1 cái cây bị mục hiện đã gãy và bị nghiêng ra đường, rất nguy hiểm cho người và tài sản. Tôi kính đề nghị UBND phường Quán Bàu và các cơ quan liên quan xử lý gấp, tránh xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Xin cảm ơn

09/11/2022 14:29

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm