Tìm kiếm

Thông tin phản ánh

Tình trạng người ăn xin nhiều tại các khu vực đèn giao thông.

Hiện nay tp Vinh xuất hiện rất nhiều người ăn xin ở các khu vực đèn giao thông. Đề nghị các cơ quan chức năng xem xét.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 225

Ngày gửi: 25/05/2022 11:30

Thời hạn xử lý: 27/05/2022 19:22

Kết quả xử lý

Phòng Lao động TBXH

       Vấn đề Ông/Bà phản ánh, phòng Lao động - TBXH trả lời như sau: UBND thành phố Vinh đã có Kế hoạch số 84/KH-UBND về việc “Giải quyết tình trạng người lang thang xin ăn trên địa bàn” và nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc Công an thành phố Vinh, UBND phường, xã, Ban quản lý các chợ, các đền, chùa tăng cường giải quyết tình trạng lang thang, xin ăn trên địa bàn, gần đây nhất là Công văn số 8760/UBND-LĐTBXH ngày 30/12/2021.

      Theo đó UBND thành phố giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan thường xuyên tổ chức, rà soát, phát hiện các trường hợp lang thang xin ăn trên địa bàn. Giao UBND phường, xã chỉ đạo Công an phường, xã trong việc rà soát, tiếp nhận, lập hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định. Trường hợp không xác định được thân nhân và địa chỉ của đối tượng thì phối hợp phòng Lao động – TBXH lập hồ sơ đề nghị Sở Lao động – TBXH  đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội. Chủ tịch UBND các phường, xã chịu trách nhiệm trong việc chỉ đạo tổ chức giải quyết tình trạng người lang thang xin ăn trên địa bàn mình quản lý để đảm bảo không có người lang thang xin ăn trên địa bàn.

     Sau khi tiếp nhận được thông tin phản ánh, phòng Lao động – TBXH đã chuyển thông tin của Ông/Bà đến UBND phường Hưng Phúc để kịp thời xác minh, xử lý trường hợp trên.

    Chân thành cảm ơn phản ánh của Ông/Bà và mong muốn tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng./.

13/06/2022 12:06

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng (1)
Chấp nhận
Chấp nhận (2)
Không hài lòng
Không hài lòng (1)
Vui lòng đăng nhập để thực hiện đánh giá

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để thực hiện bình luận

Phản ánh mới

Phản ánh khẩn

Hiện nay bóng đèn đường tại ngã 3 trước số nhà 172 đường Trần Cảnh Bình phường Trung Đô lại bị cháy, mong cơ quan chức năng sớm thay thế để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Trân trọng !

Hiện nay bóng đèn đường tại ngã 3 trước số nhà 172 đường Trần Cảnh Bình phường Trung Đô lại bị cháy, mong cơ quan chức năng sớm thay thế để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Trân trọng !

20/09/2022 16:40

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Phản ánh bình thường

Ổ gà trên đường Mai Lão Bạng, xã Nghi Phú

Trục đường Mai Lão Bạng thuộc địa phận xã Nghi Phú,Tp Vinh,hiện tại đã làm xong,tuy nhiên nhiều nắp cống đã bị lún,tạo thành ổ gà,gây mất thẩm mỹ,ảnh hưởng đến an toàn của người đi đường.Đề nghị các cán bộ ngành liên quan phối hợp xử lý.

07/09/2022 06:34

Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Phản ánh khẩn

Cột đèn tại 52 Trương Văn Lĩnh hỏng

Cột đèn tại 52 Trương Văn Lĩnh sau khi được sửa chữa sau vài ngày tiếp tục lại không sáng. Kính mong UBND TP khắc phục lại

01/09/2022 11:36

Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Phản ánh bình thường

Đèn xanh đỏ trường chinh - trường tộ hỏng rất lâu chưa khắc phục

Đèn xanh đỏ trường chinh - trường tộ hỏng rất lâu chưa khắc phục

30/08/2022 13:59

TP Vinh
Phản ánh bình thường

Trường MN Tư thục xả rác thải sinh hoạt không đúng quy định

Kính gửi UBND TP Vinh, UBND Phường Quang Trung Chúng tôi ở cụm dân cư ngõ 95, Đường Lê Khôi. Hiện tại Trường mầm non chuyên biệt Biển Xanh tại số 1, ngõ 134 Nguyễn Thái Học sau thời gian giãn cách đã đi vào hoạt động, nhưng không có thùng rác công cộng,một số rác thải sinh hoạt trong ngày của nhà trường như bỉm tã, hộp sữa, rác thải sinh hoạt... đều tập trung trước cửa trường và vỉa hè đường đi không được gói gọn trong túi đựng rác; kèm theo tình trạng động vật tha rác thải bừa bãi gây bẩn và ô nhiễm môi trường sống trong khu dân cư.Mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra và giải quyết để môi trường sống của người dân trong sạch hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

25/08/2022 17:17

Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền Xem thêm